SU.A DESIGN ARCHITECTURE là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế và thi công hoàn thiện nội ngoại thất công trình. Hoạt động dựa trên ý niệm hiện thực hóa bản vẽ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với đúng kinh phí dự toán, SU.A không ngừng phát triển và được sự tín nhiệm cao từ khách hàng, đối tác lớn với kinh nghiệm thi công và thiết kế nhiều dự án:

- Đơn vị thi công thiết kế nhà phố, căn hộ cho các dự án của Novaland: Lakeview; The Sun Avenue; Sunrise City

- Đơn vị tổng thầu thi công dự án Dương Hồng

- Đơn vị thi công thiết kế nhà phố, căn hộ, biệt thự, shophouse cho nhiều dự án: Vinhome; Midtown; Lavila; Phố Đông...

- Đơn vị thi công thiết kế nhiều dự án nhà phố dân dụng khác & hoàn thiện văn phòng 3500m2 sàn

 

ĐỘI NGŨ CỦA SU.A

Chúng tôi là một đội ngũ đoàn kết, mỗi người không hẳn là hoàn hảo nhưng sẽ là những mảnh ghép với sở trường riêng để bù trừ cho nhau tạo nên một tập thể hoàn thiện. Với bề dày kinh nghiệm có được sau rất nhiều dự án, cùng đội ngũ SU.A kì cựu không ngừng nâng cao năng lực nghề nghiệp và sức sáng tạo nhằm đem đến khách hang chất lượng dịch vụ hoàn thiện nhất.

Ngoài ra, chúng tôi tạo điều kiện và khuyến khích các sinh viên chuyên ngành kiến trúc-nội thất-xây dựng, đến công ty để tiếp cận với thực tế cũng như được thể hiện sự sáng tạo và được hỗ trợ kinh phí trong quá trình làm việc. Nâng đỡ, nuôi dưỡng thế hệ Kiến trúc Việt.

 

KHÁCH HÀNG CỦA SU.A

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu dựa trên chất lượng trên sự tin dùng của khách hàng. SU.A đặt bản thân mình là khách hàng, lắng nghe – đồng hành – háo hức thai nghén công trình của họ như chính con đẻ của mình.

Cam kết mang lại cho khách hang dịch vụ tốt nhất, tận dụng thế mạnh đội ngũ trẻ tuổi năng động, SU.A mang đến những dịch vụ tận nơi, đến gặp tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng có nhu cầu trong thời gian sớm nhất, tư vấn tận tình, đưa ra những phương án tối ưu, đảm bảo công năng thẩm mỹ với chi phí hợp lí, dựa trên nhu cầu thiết thực của khách hàng. Không dừng lại ở một bản vẽ đẹp, mà chính là hiện thực hóa bản vẽ đó với đúng kinh phí dự toán. Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, thợ xây dựng giàu kinh nghiệm luôn theo sát tiến độ công trình, đẩm bảo chất lượng thi công cho gia chủ.

 

TẦM NHÌN

Mong muốn tạo nên một môi trường thỏa sức đam mê của những người yêu kiến trúc là CẦU NỐI cho khách hàng có nhu cầu, gia chủ cần được tư vấn thiết kế có thể tìm đến một đối tác tin tưởng để gởi gắm. Chúng tôi- SU.A Design Architecture đã đang và không ngừng cố gắng để đạt được mục tiêu đó, chính vì thế mỗi sản phẩm đưa đến cho khách hàng đều được chăm chút gởi gắm tâm huyết của cả đội ngũ thiết kế thi công.

Công ty TNHH Thiết Kế- Xây Dựng Kiến Trúc Đô Thị SUA

on all pages on your website (secure & non-secure).