Đặt ra sứ mệnh hiện thực hóa công trình, kiến tạo giá trị sống thông qua việc thỏa mãn các ý tưởng, ước mơ của quý gia chủ, SU.A đã đồng hành với hơn 100+ gia chủhàng trăm dự án lớn nhỏ từ Biệt thự, nhà phố, nhà dự án…để tạo nên những không gian sống an lành.

Thiết kế thi công nhà phố của SU.A là một trong những dịch vụ nổi bật và được đánh giá cao tại công ty của chúng tôi. Những mẫu thiết kế nhà phố luôn được các gia chủ trên nhiều tỉnh thành phải hồi tích cực bởi sự độc đáo, sáng tạo và mới mẻ trong thiết kế. Hầu hết, khi đến với SU.A các chủ đầu tư 100% đều lựa chọn dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói.

 

SU.A cung cấp các giải pháp toàn diện để việc xây nhà phố giờ đây trở nên dễ dàng và yên tâm hơn:

 

1. Giải pháp thiết kế cân bằng

 

Quan điểm và mục tiêu thiết kế của SU.A là cân bằng, nghĩa là cân bằng giữa công năng + thẩm mỹ + chi phí + khả năng thi công thực tế. Tất cả nhằm mục đích mang đến môi trường sống lý tưởng, thư giãn và tiện nghi.

 

2. Giải pháp chi phí tối ưu

 

Đến với dịch vụ thiết kế thi công biệt thự của SU.A, gia chủ được tư vấn chi phí tổng thể đến chi tiết hành trình xây nhà. Cùng với đó là các giải pháp tăng - giảm chi phí xây dựng hiệu quả.

 

3. Giải pháp thi công bền vững

 

Mỗi công trình của SU.A thiết kế thi công xây dựng đều được chăm chút từng chi tiết, quy trình thiết kế thi công chun, cht lượng, luôn tiến hành kim tra, sàng lc tng chi tiết.

 

4. Giải pháp pháp lý an tâm

 

SU.A đầu tư và xây dựng dịch vụ toàn diện, đúng pháp luật, không phát sinh rủi ro pháp lý xây dựng. Các thủ tục pháp lý được xử lý trơn tru.

 

SU.A - Đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà phố đẹp uy tín chất lượng

 

Công ty SU.A không ngừng nổ lực và phát triển đã và đang cho ra đời với hàng trăm các mẫu nhà phố đẹp dựa trên nhiều phong cách khác nhau. Mỗi mẫu nhà phố đẹp đều được các Kiến Trúc Sư đầu tư bằng cả tâm huyết, khối óc sáng tạo. Mỗi ngôi nhà có những nét nổi bật riêng, tạo nên sự riêng biệt và độc đáo trong từng mẫu thiết kế. Tất cả đều được SU.A thực hiện theo quy trình thiết kế thi công đạt chuẩn.

 

 

quy trình thiết kế SUA

 

 

 

Dưới đây là những mẫu nhà phố sang trọng từ KTS SU.A đã thiết kế & thi công. Mời quý gia chủ tham khảo.

 

 

SU.A ARCHITECTURE & CONSTRUCTION

Zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay