thiet ke nha pho

 

Bạn đang có nhu cầu xây dựng công trình của mình theo phong cách nhà phố?

 

Để có một mẫu nhà phố đẹp, một ngôi nhà lý tưởng gia chủ có rất nhiều nỗi lo lắng như chuẩn bị tài chính, lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với diện tích, đảm bảo công năng, lựa chọn vật liệu, sử dụng nội thất kiểu gì cho đẹp… Trong đó việc tìm được một đơn vị thiết kế nhà phố uy tín, chất lượng là một vấn đề rất quan trọng khiến rất nhiều gia chủ đau đầu. Nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp với vẻ đẹp, công năng của ngôi nhà mà còn ảnh hưởng tới chi phí thi công và hoàn thiện ngôi nhà đó.

 

Đến với SU.A Design Architecture quý khách sẽ được tư vấn bởi đội ngũ kiến trúc sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã hoàn thành hàng trăm công trình lớn nhỏ. Các kiến trúc sư sẽ giúp bạn có được một không gian biệt thự đẹp hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và đẳng cấp sang trọng bậc nhất.

 

VÌ SAO NÊN CHỌN SU.A ĐỂ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

 

1. Thiết kế mẫu nhà phố đẹp, độc đáo là thế mạnh nổi bật của SU.A, được rất nhiều gia chủ yêu thích

2. Chi phí thiết kế hợp lý nhất thị trường so với giá trị công trình được tạo ra.

3. Mọi công trình do SU.A thiết kế luôn đạt chất lượng đẹp, tiện ích, không gian sang trọng, tinh tế và khác biệt mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng rất hài lòng về ngôi nhà của mình.

4. Bản vẽ đầy đủ, chi tiết: kiến trúc, nội thất, khai triển, kết cấu, điện nước. Toàn bộ các chi tiết đều được thể hiện tỉ mỉ, rõ ràng, dễ dàng để gia chủ và đội thi công sử dụng

5. Hỗ trợ tư vấn tất cả các vấn đề về thiết kế nhà phố

 

Sau nhiều năm kinh nghiệm SU.A luôn cập nhật những mẫu thiết kế nhà phố mới, độc đáo, đa dạng phong cách, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Các mẫu thiết kế nhà phố do SU.A thực hiện luôn được quý khách hàng yêu thích vì mang tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn đảm bảo được công năng thoải mái, sang trọng, mang dấu ấn riêng của từng gia chủ.

 

CÁC MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP 

 

Công ty TNHH Thiết Kế- Xây Dựng Kiến Trúc Đô Thị SUA

Chat hỗ trợ
Chat ngay